Dây HiDiamond (DIGITAL) Reference Digital Cable RCA
Chiếc
Đang cập nhật
Italy/Nơi sản xuất: Italy
- 0989.142.688 HN: 99 Ô Đồng Lầm, Phường Văn Miếu Quốc Tử Giám
- 0946.142.688 HN: 117 Phạm Văn Đồng, Phường Phú Diễn
- 0833.122.688 HCM: 151 Nguyễn Duy Dương, Phường 3
- 0984.522.688 HCM: 559 Phan Văn Trị, Phường 5
- 0922.142.688 HCM: 129 Bình Thới, Phường 11
- 0989.142.668 ĐN: 27 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ưu đãi thêm
- Tặng 10.000 files nhạc chất lượng cao, lossless, wav, flac, DSD
- Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
- Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
- Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện
Dây tín hiệu Reference Digital Cable RCA dùng kỹ thuật 4VRC © của riêng hãng HiDiamond với lõi dây bằng đồng được nung gấp 4 lần so với lõi dây các hãng khác nhằm giảm thiểu điện cảm, điện dung và điện trở với chất lượng hoàn thiện cao nhất. Sự kết hợp với than chì Graphite trong quá trình nấu đồng sẽ ngăn nhiễu ồn bên trong dây giúp âm thanh được tái tạo trở nên tĩnh sạch hơn.
Dây dẫn sử dụng vật liệu cách ly XLPE với khả năng cách ly cao gấp 100 lần chất liệu nhựa teflon thông thường. Chúng giúp dây kiểm soát âm thanh tốt hơn, loại bỏ hiện tượng tràn/vống tiếng ở những đỉnh của tần số tái tạo sóng âm, triệt tiêu sự ảnh hưởng giữa các dây dẫn bên trong và do đó độ rộng của tín hiệu âm nhạc đảm bảo tuyến tính hơn. Điều này khiến âm thanh trở nên liền lạc, hài hòa với độ tuyến tính cao, nhạc tính được nâng lên, âm thanh êm tĩnh hơn.
Digital Reference RCA dùng đầu jack chất liệu sợi Carbon mạ Rhodium nổi tiếng thế giới về độ bền và ưu điểm tiếp dẫn chính xác, là sản phẩm tuyệt vời cho các tín đồ nhạc số cần một dây thượng hạng để truyền dẫn tín hiệu từ đầu phát qua DAC.
- Model: Reference Digital Cable RCA
- Xuất xứ: Italia
- Vỏ bọc 8 mm
- Số dây dẫn: 2
- Đồng + Graphite dẫn điện loại 4VRC
- Điện dung tối đa: 120 nf/Km
- Trở kháng dây dẫn: 37 Ohm/ Km
- Trở kháng cách điện: 20 Ohm/Km.
Dây HiDiamond (DIGITAL) Reference Digital Cable RCA