Dây loa Siltech Classic Anniversary 770L

Thương hiệu: Siltech Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
53.563.000₫

 Khuyến mãi

  • Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm từ 600k trở lên 

Thông tin sản phẩm

Dây loa Siltech Classic Anniversary 770L

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Dây loa Siltech Classic Anniversary 770L

Thương hiệu: Hà Lan,Nơi sản xuất: Hà Lan

Ưu đãi thêm

  • Tặng 10.000 files nhạc chất lượng cao, lossless, wav, flac, DSD
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
  • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Siltech nổi tiếng với những dòng cáp tham chiếu như Royal Signature, Triple Crown hay gần đây nhất là dòng cáp sản xuất giới hạn kỷ niệm 35 năm. Tuy nhiên, thành công và mang tính bản sắc nhất của Siltech chính là dòng Classic Anniversary. Series Classic Annivesary ra đời kỷ niệm 25 thành lập Siltech và được tối ưu công nghệ từ dòng Classic trước đây. 

Kết hợp công nghệ mang tính đột phá trong việc ngăn các nhiễu điện từ trường cùng hợp kim thế hệ mới và những kỹ thuật gia công cực kỳ tinh vi, Classic Annivesary có độ ồn cực thấp, thấp hơn 10.000 lần so với các đối thủ cùng phân khúc. Siltech Classic Anniversary series có tất cả 14 mẫu dây từ analog, dây loa, dây phono, digital cho đến HDMI và USB. Trong đó, 770L là dây loa lớn nhất trong series và cũng là thiết kế được các chuyên gia và audiophiles đánh giá cao nhờ sự kết hợp cân bằng giữa chi tiết, độ chính xác của màu âm, sân khấu và nhất là những xử lý về độ động ở dải trầm.

Về kỹ thuật, Classic Annivesary 770L sử dụng hợp kim vàng-bạc thế hệ thứ 7 của Siltech kết hợp vật liệu cách li phức tạp EPTFE Polyimide Air FEP E-Silicon, một loạt các chất cách điện được phối với nhau nhằm hạn chế thấp nhất hiện tượng nhiễu bề mặt ở lõi dẫn điện trong quá trình truyền tín hiệu âm thanh, giảm đáng kể độ ồn nền của dây dẫn.

Dây loa Siltech Classic Anniversary 770L chính hãng

Siltech nổi tiếng với việc sử dụng dây bạc nguyên chất nhưng dần dần hãng đã chuyển sang các hợp kim và kim loại đơn tinh thể. Dây loa Classic Annivesary 770L sử dụng lõi xoắn đôi từ hợp kim vàng-bạc Siltech G7 (thế hệ thứ 7) . Việc kết hợp được vàng và bạc là do hai kim loại này cơ bản có kích thước nguyên tử tương đương nhau. Hợp kim vàng/bạc của Siltech không làm thay đổi những đặc tính vật lý của kim loại gốc, nó chỉ đơn thuần là việc ghép đôi tạo nên những ưu thế mới. Cụ thể, nếu như bạc được xem là vật liệu lý tưởng để dẫn tín hiệu audio thì việc bổ sung vàng sẽ giúp tạo nên một bề mặt hợp kim hoàn thiện hơn, nó cũng giúp lấp những vết nứt cực nhỏ trong quá trình chế tạo cũng như sử dụng sau này.

Trải nghiệm nhanh chất âm của Siltech Classic Anniversay 770L cho thấy rõ hiệu quả về giảm độ ồn nền của sân khấu, bass sạch vững, dynamic tăng đáng kể. Ngoài ra, dải cao của hệ thống trình diễn cũng được mở rộng hơn và cùng với đó là sâu khấu ổn định, rõ nét.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
  • Model: Classic Anniversary 770L
  • Thương hiệu: Siltech - Hà Lan
  • Loại dây: Dây loa 
  • Dây dẫn:  Hợp kim vàng bạc G7
  • Đầu nối : SSP007, SB007, SSP003, WBT0610 Cu hoặc WBT0681 Ag.

Giá bán theo đơn vị mét.

Đánh giá
Giỏ hàng