Điện tử Linh Anh

Engine DJ công bố phiên bản 4.0: Nâng cấp hoàn toàn giao diện người dùng

Engine DJ, nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ DJ, vừa chính thức ra mắt Engine DJ 4.0, phiên bản mới nhất . Engine DJ 4.0 mang đến một loạt các tính năng và cải tiến mới được thiết kế để nâng cao trải nghiệm DJ, cung cấp khả năng tùy chỉnh cao hơn, quy trình làm việc được cải thiện và các tính năng trình diễn được nâng cao.

engine dj 4.0

Giao diện người dùng được thiết kế lại và đơn giản hóa của Engine DJ 4.0 cung cấp giao diện sạch sẽ và trực quan hơn, cho phép các DJ tập trung vào khả năng sáng tạo của họ và ít thao tác điều hướng hơn. Các tính năng chính bao gồm:

 • Giao diện trình diễn được thiết kế lại: Bố cục deck thống nhất trên tất cả các chế độ xem và thiết bị, hiển thị ảnh bìa album được cải thiện và các tùy chọn Beat Phase / Beat Keeper mới.
 • Trình quản lý bố cục: Hơn 100 kiểu kết hợp chế độ xem trình diễn khác nhau với khả năng lưu và khôi phục tới ba bố cục tùy chỉnh.
 • Thư viện trình diễn: Hiện có thể truy cập trong tất cả các cấu hình chế độ xem, cho phép duyệt và trình diễn liền mạch từ cùng một màn hình.

1. Cải thiện chế độ xem trình diễn

Engine DJ 4.0 cung cấp các chế độ xem Trình diễn được đổi mới toàn diện để phù hợp với tính công thái học của các thiết lập DJ hiện đại.

ác tùy chọn dual-layer nâng cao mở rộng sức mạnh của phần cứng twin-layer, trong khi tính năng Deck Swap mới cho phép các DJ tùy chỉnh thiết lập của mình để phù hợp với bất kỳ cấu hình phần cứng Bộ Điều Khiển Mở Rộng LC6000 Prime nào.

100 layout đa dạng trên engine dj 4.0

2. Cải thiện bố cục thư viện và khả năng tìm kiếm

Engine DJ 4.0 giúp duyệt và tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn với:

 • Bố cục thư viện được cải thiện: Độ tương phản được cải thiện để hiển thị tốt hơn, thanh tiêu đề thư viện được sắp xếp hợp lý và khả năng ẩn danh sách phát để có chế độ xem danh sách bài hát được mở rộng.
 • Thanh tìm kiếm được thiết kế lại: Vị trí nút tìm kiếm thống nhất trên tất cả các chế độ xem, giúp tìm kiếm bài hát nhanh chóng dễ dàng hơn.

giao diện thư viện mới trên engine dj 4.0

3. Hiệu ứng nâng cao và tùy chỉnh

Phần mềm cải thiện các tùy chọn hiệu ứng được thiết kế để nâng cao khả năng kiểm soát trình diễn:

 • Touch FX Filter Echo và Filter Dub Echo giờ đây có thêm các thanh trượt điều chỉnh lượng cho khả năng tùy chỉnh và kiểm soát tốt hơn.
 • Nút FX bây giờ sẽ nhấp nháy khi được kích hoạt.
 • Reset FX bây giờ đặt tất cả các thông số hiệu ứng về mặc định.
 • Filter và noise sweep bây giờ có thể nghe được trong Pre-Fader Listen (PFL) mix.

4. Cập nhật và sửa lỗi toàn diện

Engine DJ 4.0 cũng bao gồm nhiều cải tiến và sửa lỗi để nâng cao độ ổn định và hiệu suất, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và đáng tin cậy cho các DJ. Các bản cập nhật này giải quyết các vấn đề như:

 • Cải thiện độ ổn định âm lượng ghi âm trên tất cả các thiết bị.
 • Cải thiện chức năng tìm kiếm Beatport / Beatsource.
 • Vá lỗi và các vấn đề hiệu suất khác.

Engine DJ 4.0 hiện có sẵn để tải xuống tại đường link sau: Engine DJ 4.0 Download. Hoặc với các thiết bị được hỗ trợ, người dúng có thể tải xuống Engine DJ OS trực tiếp từ thiết bị qua Wi-Fi hoặc kết nối có dây.

Đang cập nhật...
Bạn đang xem: Engine DJ công bố phiên bản 4.0: Nâng cấp hoàn toàn giao diện người dùng
Bài trước Bài sau
Tìm cửa hàng
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
99 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, HN 0989 142 688
117 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, HN 0946 142 688
27 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng 0989 142 668
151 Nguyễn Duy Dương, Q10, HCM 0833 122 688
559 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, HCM 0984 522 688
Giỏ hàng