Loa Dali Sonik 3
cặp
12 tháng
Đan Mạch/ Đan Mạch
- 0989.142.688 HN: 99 Ô Đồng Lầm, Phường Văn Miếu Quốc Tử Giám
- 0946.142.688 HN: 117 Phạm Văn Đồng, Phường Phú Diễn
- 0833.122.688 HCM: 151 Nguyễn Duy Dương, Phường 3
- 0984.522.688 HCM: 559 Phan Văn Trị, Phường 5
- 0922.142.688 HCM: 129 Bình Thới, Phường 11
- 0989.142.668 ĐN: 27 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ưu đãi thêm
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc sản phẩm trọn đời.
- SHIP HỎA TỐC nội thành HCM, HN, Đà Nẵng trong vòng 1 giờ.
- Freeship dưới 11km cho đơn hàng trị giá từ 800.000đ.
Loa Dali Sonik 3 là mẫu loa thứ hai trong series Sonik - dòng loa bookshelf cao cấp giá mềm của Dali. Sonik 3 vẫn duy trì vẻ đẹp sang trọng như Sonik 1 nhưng có hiệu năng mạnh mẽ hơn. Với cấu hình 2 đường tiếng, âm thanh chi tiết và giàu nhạc tính, Sonik 3 đáp ứng hoàn hảo cho cả âm nhạc lẫn phim ảnh trong không gian gia đình có diện tích cỡ vừa.
1. Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng
Loa DALI Sonik 3 được thiết kế theo hướng hiện đại, gọn gàng, màu sắc sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Thùng loa vuông vức, các chi tiết ghép nối liền lạc, bề mặt loa được xử lý mịn màng, mang lại cảm giác chắc chắn và chỉn chu
Về chất liệu, thùng loa chế tác từ gỗ MDF mật độ cao tạo sự vững chãi và tính ổn định cao khi loa hoạt động. Bên cạnh đó, ê căng bằng vải dệt chất lượng cao bảo vệ tốt cho củ loa và đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.
Với kích thước 350 x 200 x 306mm, Sonik 3 vẫn thuộc dạng bookshelf nhỏ gọn, có thể linh hoạt bố trí trên kệ, chân loa mặt bàn,.... Kết hợp với vẻ đẹp sang trọng, loa sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho không gian của bạn.
2. Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ
So với Sonik 1, hệ thống củ loa trên Sonik 3 được nâng cấp đáng kể về kích thước. Vậy nên dù vẫn là hệ thống 2 đường tiếng, Sonik 3 vẫn mang lại khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ và giàu năng lượng hơn.
Loa Dali Sonik 3 sử dụng củ mid-woofer kích thước 178mm đảm nhiệm dải trầm và trung. Kết hợp cùng tweeter vòm mềm 29 mm tái tạo dải cao.
Nhờ woofer đường kính lớn hơn, Sonik 3 cho dải bass sâu và có lực hơn. Trong khi đó dải trung vẫn rõ ràng và dải cao giữ được độ thoáng, tạo nên tổng thể âm thanh cân bằng và giàu sức sống.
2.1. Công nghệ Clarity Cone™ & hệ thống nam châm SMC™
Mang đặc trưng của dòng DALI, loa bookshelf Sonik 3 cũng được ứng dụng hai công nghệ Clarity Cone™ và SMC™ độc quyền.
Màng loa Clarity Cone™ với cấu trúc giấy và sợi gỗ giúp tối ưu giữa độ nhẹ và độ cứng. Từ đó kiểm soát dao động hiệu quả, giảm cộng hưởng và cải thiện độ chính xác của âm thanh. Kết quả, dải trầm trở nên chắc gọn và dải trung tự nhiên, rõ nét.
Trong khi đó, hệ thống nam châm SMC™ được tích hợp trong motor của driver giúp giảm méo tiếng do từ trễ và dòng điện xoáy. Điều này giúp tín hiệu được tái tạo sạch hơn, tăng độ chi tiết và giữ được sự ổn định khi loa hoạt động ở mức âm lượng cao.
Sự kết hợp giữa hai công nghệ này giúp Sonik 3 mang lại âm thanh cân bằng, liền mạch và có độ kiểm soát tốt trên toàn dải tần.
2.2. Loa tweeter cho dải cao sáng rõ, mượt mà
Trên DALI Sonik 3, tweeter vòm mềm kích thước 29 mm siêu nhẹ đảm nhiệm dải cao. Với khả năng tái tạo chi tiết tốt và độ phản hồi nhanh, âm treble được thể hiện rõ ràng, thoáng và dễ nghe, không gây cảm giác chói gắt khi nghe trong thời gian dài.
3. Kết nối với amply 25W - 150W
Loa bookshelf Dali Sonik 3 bố trí các cọc đấu dây loa kim loại mạ vàng ở phía sau. Với trở kháng 6 ohms và độ nhạy 87 dB, loa có thể phối ghép với nhiều ampli khác nhau trong tầm công suất khuyến nghị từ 25 – 150W, phù hợp cho nhiều cấu hình hệ thống âm thanh gia đình.
Như vậy, loa Dali Sonik 3 là mẫu loa bookshelf đáng cân nhắc nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống giải trí đa năng tại gia. Với thiết kế sang trọng cùng âm thanh chất lượng, Sonik 3 mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
- Model: Sonik 3
- Thương hiệu: Dali
- Kiểu loa: 2 đường tiếng
- Tweeter: 1 x 29 mm vòm mềm siêu nhẹ
- Woofer: 1 x 178 mm (7 inch)
- Tần số cắt: 2.300 Hz
- Dải tần đáp ứng: 47 – 26.000 Hz (±3 dB)
- Độ nhạy: 87 dB (2.83V/1m)
- Trở kháng danh định: 6 ohms
- Mức áp suất âm tối đa: 108 dB
- Công suất ampli khuyến nghị: 25 – 150 W.
Loa Dali Sonik 3