Thông tin sản phẩm
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Thương hiệu: Mỹ, Nơi sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất
Ưu đãi thêm
JBL vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dòng loa Partybox Encore 2 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Loa Partybox Encore 2 sắp được JBL tung ra thị trường là phiên bản nâng cấp của Encore, được tích hợp Auracast và công nghệ AI Sound Boost tăng cường chất lượng âm thanh, cùng nhiều tính năng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị đầy ấn tượng.
Qua những hình ảnh được hé lộ, JBL Partybox Encore 2 vẫn giữ nguyên kiểu dáng quen thuộc của dòng Partybox, với thiết kế hình hộp trụ đứng mạnh mẽ và hầm hố. Kích thước của loa cũng không chênh lệch không đáng kể so với Encore đời đầu.
Do đó, loa vẫn có tính tiện lợi cao, dễ dàng xách hoặc mang vác khi di chuyển nhờ tay cầm chắc chắn được trang bị ở phía trên.
Vỏ loa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, kết hợp với một số chi tiết kim loại để tăng thêm sự chắc chắn và sang trọng. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, encore 2 sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc khá cá tính và trẻ trung.
Mặt trước của loa được trang bị một hệ thống đèn LED RGB nhiều màu sắc, tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt và đồng bộ với âm nhạc. Mặt trên là nơi tập trung các nút điều khiển, tay cầm và mặt sau dành cho khu vực kết nối.
Theo dự đoán cấu trúc củ loa sẽ có 1 vài cải tiến tuy nhiên vẫn sẽ giũ nguyên cấu hình 1 loa woofer và 1 loa treble hoạt động với công suất tối đa là 100W. Theo đó âm thanh phát ra rõ ràng và mạnh mẽ, âm cao sáng sủa cho tổng thể giàu năng lượng đem đến trải nghiệm phong phú.
Theo các hình ảnh mới nhất dòng loa JBL Encore 2 sẽ chỉ đi kèm 1 micro thay vì 2 micro như phiên bản trước đó. Micro mới sẽ được thiết kế cài vào đai vải ở phía sau loa, giúp việc di chuyển, sắp xếp loa dễ dàng hơn.
Loa JBL Partybox Encore 2 được cung cấp đầy đủ các tùy chọn kết nối có dây và không dây để người dùng linh hoạt trong mọi tình huống.
Với phương thức không dây, loa sử dụng công nghệ Bluetooth 5.4 LE để cải thiện chất lượng phát trực tuyến, nâng cao sự ổn định và giảm thiểu trễ, cho âm nhạc luôn phát liền mạch và rõ ràng.
Với kết nối có dây, loa được trang bị các đầu vào AUX, USB-C và đầu vào guitar để người dùng có thể phát nhạc từ nhiều thiết bị khác nhau hoặc kết nối micro, nhạc cụ để hát karaoke.
Tương tự như các mẫu loa Partybox thế hệ mới của JBL, Encore 2 cũng được trang bị tính năng kết nối nhiều loa JBL có tích hợp Auracast. Điều này cho phép người dùng thiết lập hệ thống âm thanh đa loa phát âm thanh to rõ và bao trùm trong không gian rộng lớn.
Theo hình ành được công bố có thể thấy Encore 2 cũng sử dụng pin có thể tháo rời tương tự như các dòng loa Xtreme 4 hay Partybox 120 và 320.
Loa JBL Partybox Encore 2 được trang bị pin có dung lượng lớn, cho phép phát nhạc tối đa 15 giờ liên tục. Mức độ tiêu hao pin nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức công suất và âm lượng, cũng như thể loại nhạc mạnh hay nhẹ.
Bên cạnh đó, loa cũng tích hợp cả tính năng sạc nhanh với 10 phút cho 80 phút phát lại giúp cho những hoạt động âm nhạc không bị gián đoạn quá lâu.
Loa Encore 2 cũng được trang bị khả năng chống nước tương tự như Encore 1. Theo đó, nhờ chuẩn IPX4 có thể chống nước mưa, nước tạt từ trên xuống, bạn có thể vô tư mang loa đến những khu vực như hồ bơi, bể nước để nghe nhạc hay tổ chức tiệc tùng.
Loa Encore 2 ngoài các nút bấm vật lý trên loa cho phép bạn điều khiển trực tiếp thì còn có thể thông qua điện thoại di động điều khiển từ xa với app JLB Partybox.
Từ đó, việc điều khiển tiện lợi và linh hoạt hơn, đồng thời app còn cho phép thực hiện nhiều tùy chỉnh âm thanh hiện đại để người dùng có trải nghiệm tốt nhất.