Chiếc
12 tháng
Trung Quốc
Ưu đãi thêm
Loa trợ giảng WinBridge S99 chính là giải pháp lý tưởng cho môi trường giáo dục, hội thảo, đảm bảo thông điệp được truyền tải rõ ràng và không tốn sức. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, âm thanh chất lượng cao và pin bền bỉ, S99 hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi giảng viên, hướng dẫn viên hay diễn giả.

Loa trợ giảng WinBridge S99 được thiết kế với triết lý đơn giản nhưng chú trọng tối đa vào sự bền bỉ và tính tiện lợi cho người dùng. Cấu trúc của bộ sản phẩm gồm 1 loa di động PA đa năng đi kèm với 2 tay cầm micro không dây.
Thân loa có kiểu dáng gọn nhẹ, có tay cầm dễ dàng cầm nắm, giúp bạn thoải mái di chuyển mà không cảm thấy vướng víu. Trong khi đó micro thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, tiện lợi cho việc mang theo đi bất cứ đâu.

Winbridge S99 có giao diện thân thiện với các nút bấm được bố trí khoa học, trực quan, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng micro, nhạc cụ, feedback và âm lượng tổng một cách nhanh chóng. Trên thân máy có đèn led tiện cho bạn quan sát.
Chất liệu của máy trợ giảng S99 được chọn lọc kỹ lưỡng, nổi bật với kim loại thép và nhựa bền bỉ giúp thiết bị chống chịu va đập quá trình sử dụng hàng ngày, tăng cường tuổi thọ sản phẩm.

Cặp micro không dây đi kèm trong bộ loa trợ giảng Winbridge S99 hỗ trợ bốn hiệu ứng âm thanh khác nhau (Chế độ âm thanh, Chế độ chuyên nghiệp, Chế độ phổ biến, Chế độ hip-hop) để sử dụng linh hoạt.
Micro có khả năng bắt sóng cực tốt, thu âm giọng nói một cách chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt được thiết kế để giảm thiểu tối đa tạp âm từ môi trường xung quanh, S99 đảm bảo giọng nói của bạn luôn nổi bật.
Đặc biệt, công nghệ tích hợp giúp micro chống hú rít hiệu quả, một vấn đề thường gặp ở các thiết bị trợ giảng, mang lại trải nghiệm sử dụng liền mạch và chuyên nghiệp, dù ở trong phòng học hay không gian rộng hơn.

Loa PA của WinBridge S99 được chế tạo với công nghệ tiên tiến, cho phép khuếch đại giọng nói một cách mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được độ trong trẻo và chân thực.
Với công suất 100W, âm thanh phát ra to, rõ, lan tỏa đều khắp không gian, đảm bảo mọi người trong phòng đều có thể nghe rõ thông điệp của bạn. Dù là giảng bài, thuyết trình hay hướng dẫn nhóm, S99 sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất.

Loa trợ giảng WinBridge S99 hỗ trợ phát nhạc Bluetooth hoặc kết nối qua USB, thẻ TF, đầu vào AUX, với cả cổng micrô 3,5 mm và 6,35 mm.
Qua đó, thiết bị không chỉ hỗ trợ giảng dạy hiệu quả mà còn giúp người dùng có những phút giây giải trí ngẫu hứng thú vị với guitar và các nhạc cụ khác.

Với việc tích hợp pin sạc dung lượng 4000mAh, WinBridge S99 mang lại thời lượng sử dụng ấn tượng lên tới 5 giờ phát liên tục. Bên cạnh đó, micrô cầm tay có pin lithium tích hợp với dung lượng lần lượt là 1500mAh, cho phép thời gian hoạt động lên đến 15 giờ.
Điều này giúp bạn duy trì liền mạch buổi thuyết giảng của mình mà không lo gián đoạn.

Như vậy, với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, âm thanh chất lượng cao từ micro chống hú và loa PA mạnh mẽ, khả năng kết nối đa dạng và pin sử dụng lâu dài, loa trợ giảng WinBridge S99 là một công cụ đắc lực, tối ưu hóa hiệu quả giao tiếp trong mọi môi trường chuyên nghiệp.
Loa trợ giảng WinBridge S99
99 Ô Đồng Lầm (Hồ Ba Mẫu), Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám
ĐC cũ: 99 Hồ Ba Mẫu, Lê Duẩn, Trung Phụng, Đống Đa
Tel/ Zalo: 0989.142.688
Mở cửa: 8h30 - 21h
117 Phạm Văn Đồng, Phường Phú Diễn
ĐC cũ: (146 cũ) 117 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel/ Zalo: 0946.142.688
Mở cửa: 8h30 - 21h
27 Hàm Nghi, Phường Thanh Khê
ĐC cũ: 27 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê
Tel/ Zalo: 0989.142.668
Mở cửa: 8h30 - 21h
151 Nguyễn Duy Dương, Phường Vườn Lài
ĐC cũ: 151 Nguyễn Duy Dương, P.2, Quận 10
Tel/ Zalo: 0833.122.688
Mở cửa: 8h30 - 21h
559 Phan Văn Trị, Phường An Nhơn
ĐC cũ: 559 Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp
Tel/ Zalo: 0984.522.688
Mở cửa: 8h30 - 21h
129 Bình Thới, Phường Phú Thọ
ĐC cũ: 129 Bình Thới, P.11, Quận 11
Tel/ Zalo: 0922.142.688
Mở cửa: 8h30 - 21h