Amply Marantz PM-10

Thương hiệu: Marantz Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
184.450.000₫
Màu sắc
Sliver
Black

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm và các phụ kiện âm thanh đi kèm

Thông tin sản phẩm

Amply Marantz PM-10

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Amply Marantz PM-10

Thương hiệu: Nhật Bản, Xuất xứ: Trung Quốc

Amply Marantz PM-10

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Marantz PM-10 là chiêc amply Hi-endm, chuyên nghe nhạc 2 kênh cao cấp của hãng Marantz - Nhật Bản với thiết kế hoàn hảo, công nghệ tích hợp đỉnh cao kết hợp công suất ấn tượng 200W/CH ở trở kháng 8 ohm

Việc chế tạo một bộ khuếch đại tích hợp với thiết kế monobloc kép phù hợp trong một tủ kích thước bình thường có thể thực hiện được bằng cách sử dụng bộ khuếch đại chuyển mạch âm thanh nổi. Mục tiêu của nó? Để thể hiện sự tham gia âm nhạc tối đa từ mọi thứ từ LP đến các tệp âm thanh độ phân giải cao mới nhất và hơn thế nữa, và với tất cả sức mạnh và khả năng kiểm soát cần thiết để điều khiển các loa đòi hỏi khắt khe nhất, cho phép chúng hoạt động tốt nhất.  Amply Marantz PM-10 thể hiện hoàn hảo cho triết lý âm thanh trên 

Thiết kế tối ưu

Thông thường, các bộ khuếch đại sử dụng một biến áp duy nhất, với quy định cấp nguồn riêng cho phần tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất; PM-10 đưa mọi thứ đi xa hơn nhiều.

Để đạt được chất lượng âm thanh hoàn hảo , trong khi vẫn cung cấp công suất hàng đầu, có nghĩa là tối ưu hóa từng phần của bộ khuếch đại cho nhiệm vụ của nó, giống như được thực hiện trong một thiết kế sử dụng bộ khuếch đại công suất monobloc và tiền khuếch đại riêng biệt.

Amply Marantz PM-10 có Một thiết kế dual-mono, với nguồn điện riêng biệt cho bộ tiền khuếch đại và mỗi kênh khuếch đại công suất. Một biến áp dành riêng cho tiền khuếch đại để đảm bảo các tín hiệu tinh tế đi qua phần đó của bộ khuếch đại không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu của các giai đoạn sản lượng điện cao. Ngoài ra còn có một nguồn cung cấp chuyên dụng cho bộ vi xử lý điều khiển điều chỉnh âm lượng, lựa chọn đầu vào, v.v., đảm bảo không có tiếng ồn từ phần điều khiển tìm thấy đường dẫn âm thanh.

 

Analog thuần túy

Một phần quan trọng khác của việc giảm tiếng ồn ở đây là thực tế Amply Marantz PM 10 là một amply analog hoàng toàn: nhiều thiết kế đối thủ ngày nay bao gồm chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự hoặc áp dụng khuếch đại kỹ thuật số và điều khiển âm lượng.. nhưng Marantz vẫn giữ mọi thứ sạch sẽ và đơn giản nhất có thể với thiết kế hoàn toàn analog rất phát triển của nó.

 mặc dù có vẻ thuận tiện khi có DAC trong bộ khuếch đại, nhưng về bản chất, mạch kỹ thuật số là ồn ào (theo nghĩa điện) và có thể gây nhiễu các tín hiệu tương tự tinh tế đi qua bộ khuếch đại. Đó là lý do tại sao Marantz chọn thiết kế dòng sản phẩm Premium Series của mình với bất kỳ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự nào trong Super Audio CD hoặc máy nghe nhạc mạng, giúp bộ khuếch đại của nó luôn tinh khiết và sạch sẽ nhất có thể.

Hơn nữa, để tận dụng tối đa sự tinh khiết đó của thiết kế, Amply Marantz PM-10  cũng đã được thiết kế với tùy chọn hoạt động ở “Chế độ tinh khiết nhất -  Purest Mode”: khi hoạt động, điều này sẽ tắt bất kỳ mạch thừa nào, mang lại cho tín hiệu đường dẫn sạch nhất có thể. bộ khuếch đại. Ngoài ra còn có đầu vào Power Amp Direct, lấy tín hiệu trực tiếp từ phần đầu vào đến tầng nguồn để thiết bị hoạt động như một bộ khuếch đại công suất thuần túy.

Cân bằng hoàn toàn, từ đầu vào đến phần nguồn cuối cùng

Amply Marantz PM-10 sử dụng bố cục cân bằng hoàn toàn, từ phần đầu vào cho đến phần khuếch đại công suất cuối cùng: nó có hai bộ đầu vào cân bằng và cả đầu vào cấp dòng không cân bằng thông thường (cộng với một tầng phono chất lượng cao) , tín hiệu từ các đầu vào này được chuyển đổi sang hoạt động cân bằng trước khi được đưa qua bộ khuếch đại.

Bằng cách giữ cho tín hiệu được cân bằng trong suốt quãng đường đi qua bộ khuếch đại và kết hợp điều đó với thiết kế nguồn điện tối ưu, các kỹ sư của Marantz có thể đạt được khả năng loại bỏ tiếng ồn tối đa trong suốt đường dẫn âm thanh và độ tinh khiết tín hiệu cao nhất có thể.

Lợi ích của bố trí âm thanh cân bằng đã được hiểu từ lâu: không giống như bố cục thông thường, một nửa đường dẫn tín hiệu nằm trong mặt đất của bộ khuếch đại hoặc cáp, làm việc cân bằng sử dụng hai dây dẫn hoặc những con đường - một cho tích cực, một cho tiêu cực - và một nền tảng hoàn toàn riêng biệt để bảo vệ chúng.

Lợi ích của cáp là bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến cả dây dẫn âm và dương, nhưng vì các tín hiệu mà chúng đang mang là hình ảnh phản chiếu của nhau, chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau - đó là lý do tại sao những loại cáp này được sử dụng rộng rãi trong chuyên nghiệp các ứng dụng âm thanh và phòng thu, nơi phổ biến các nguồn ồn ào và dây cáp dài hơn liên quan khiến chúng đặc biệt dễ bị nhiễu.

Điều này cũng đúng khi làm việc cân bằng được áp dụng cho mạch âm thanh: không chỉ hình ảnh phản chiếu của bố cục, trong đó các thành phần giống hệt nhau đang xử lý “chân” tích cực và tiêu cực của tín hiệu, loại bỏ mọi nhiễu tiềm ẩn, nó còn có nghĩa là bất kỳ tiếng ồn hoặc lỗi nào được đưa vào mạch điện cũng sẽ bị loại bỏ.

Một lợi ích bổ sung là làm việc cân bằng cũng sử dụng tín hiệu mạnh hơn so với thiết kế không cân bằng, đơn giản vì cả hai nửa của mạch đều hoạt động - thay vì chỉ có một nửa đẩy và nửa kia chỉ cung cấp mặt đất, ở đây chúng ta có hoạt động “˜push pull” . Và một tín hiệu mạnh hơn có nghĩa là một tín hiệu ít bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài: càng có nhiều tín hiệu thì tiếng ồn càng ít rõ ràng hơn.

Khuếch đại công suất cân bằng, cầu nối

Amply Marantz PM10 giúp âm thanh tinh khiết nhất có thể, cộng với sức mạnh và độ động để điều khiển và điều khiển một số loa khắt khe nhất thế giới. Để đạt được điều này, hãng tiếp tục làm việc cân bằng được tìm thấy trong giai đoạn tiền khuếch đại ngay từ khi đến giai đoạn khuếch đại công suất đến đầu ra loa của nó, đồng thời áp dụng cách làm việc bắc cầu để phát triển công suất cần thiết trong khi duy trì thiết kế cân bằng đó. Khái niệm Cân bằng Đúng này thực hiện quản lý tín hiệu không nối đất từ ​​đầu vào đến đầu ra.

bridged amply là gì? Trong bộ khuếch đại thông thường, một loa được điều khiển bởi phần âm và dương của một tầng đầu ra duy nhất trên mỗi kênh, nhưng bộ khuếch đại cầu nối làm những việc khác, sử dụng hai tầng khuếch đại riêng biệt trên mỗi kênh để điều khiển một loa. Để đơn giản hóa mọi thứ: một amp đẩy các nón và vòm loa, trong khi amp kia kéo chúng lại.

Khả năng kiểm soát tốt hơn nhiều đối với cách các bộ truyền động của loa hoạt động, trong đó bộ khuếch đại có thể làm cho chúng bắt đầu chuyển động và dừng lại, chính xác hơn là rất quan trọng đối với định nghĩa và "˜tốc độ" của hệ thống, nghĩa là nó có thể phát nhạc với Điều khiển nhịp điệu và không gian tốt hơn nhiều, chưa kể đến việc làm cho giọng nói và nhạc cụ nghe chân thực hơn.

Trong Amply Marantz PM-10, các bộ khuếch đại cầu nối trong giai đoạn đầu ra công suất - tổng cộng bốn kênh khuếch đại - cho phép điều khiển này được kết hợp với đầu ra công suất lớn: nó cung cấp 2x200W thành tải 8ohm và có thể dễ dàng đối phó với các loa đòi hỏi hoặc có trở kháng thay đổi nhiều theo tần số, nhờ công suất 2x400W thành 4ohms.

Điều đó không chỉ đảm bảo sức mạnh để thúc đẩy ngay cả những chiếc loa lớn, ngốn điện lên mức cao trong khi giữ cho âm thanh sạch và không bị méo tiếng, mà còn là “˜grip” để đảm bảo những chiếc loa đó đang làm đúng những gì âm nhạc yêu cầu. Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ sử dụng công nghệ bộ khuếch đại chuyển mạch mới nhất, cho phép thiết kế bộ khuếch đại tích hợp nhỏ gọn trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của Marantz.

Các thành phần được lựa chọn cẩn thận

Marantz từ lâu đã tạo dựng được danh tiếng trong việc lựa chọn các thành phần tốt nhất có thể cho các sản phẩm Dòng cao cấp của mình - và nếu không thể tìm thấy thứ mình muốn, hãng sẽ thiết kế và chế tạo các bộ phận cần thiết.

Suy nghĩ đó đã thông báo cho thiết kế của Mô-đun Khuếch đại Siêu động (hay HDAM): không hài lòng với chất lượng âm thanh có sẵn từ các thành phần IC “khuếch đại trên chip”, công ty đã thiết kế phương án thay thế của riêng mình, dưới dạng một mô-đun khuếch đại thu nhỏ được xây dựng hoàn toàn của các thành phần rời rạc. Như với tất cả các quyết định thiết kế như vậy, các kỹ sư đã lựa chọn và tối ưu hóa HDAM thông qua việc lắng nghe rộng rãi trong các cơ sở chuyên dụng của Marantz ở Châu Âu và Nhật Bản, và kể từ khi được giới thiệu, thành phần này đã được phát triển và cũng được tìm thấy trên phạm vi sản phẩm ngày càng rộng rãi .

Amply Marantz PM-10 được thiết kế với, HDAM SA3 thế hệ mới nhất được sử dụng, như một phần của cấu trúc liên kết phản hồi hiện tại được thiết kế cho dải tần và dải động rộng nhất có thể - chỉ dành cho các định dạng âm thanh có độ phân giải cực cao ngày nay - và được hỗ trợ bởi siêu các tụ điện khối tùy chỉnh nhanh chóng để đáp ứng nhanh nhất có thể các nhu cầu về dòng điện cao.

Thiết kế phản hồi dòng điện tương tự được áp dụng cho tầng phonocủa Amply Marantz PM-10, có thể cấu hình để sử dụng với cuộn dây chuyển động hoặc hộp nam châm chuyển động để phát lại tốt nhất có thể các LP yêu thích đó. Đây không phải là trường hợp Marantz phản ứng với “sự hồi sinh ˜vinyl” hiện tại: trong những năm qua, trong khi phát triển và cải tiến năng lực kỹ thuật số của mình, công ty vẫn hoàn toàn cam kết tạo ra âm thanh tuyệt vời có thể có từ LP và đĩa đơn. Từ lâu, hãng đã lắp đặt các sản phẩm của mình với các công đoạn phono chất lượng cao - thậm chí trước khi vinyl trở lại thời trang!

 

Thiết kế đỉnh cao

Giống như đầu CD / CD / DAC SA-10 Super Audio đối tác, Amply Marantz PM-10 được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất có thể, với khung mạ đồng hai lớp để loại bỏ tuyệt vời nhiễu cơ học và điện, đồng thời được xây dựng từ các tấm nhôm dày, nặng, không nhiễm từ tính. Cả hai sản phẩm cũng ngồi trên chân đúc nhôm.

Ngay cả các thiết bị đầu cuối của loa ở Amply Marantz PM-10 cũng đặc biệt: ngay cả những đối thủ có mục tiêu cao nhất cũng có xu hướng sử dụng các thành phần được mua từ các công ty bên thứ ba hoặc được thiết kế cho “˜show” như “˜go”, nhưng PM-10 đã được thiết kế mới thiết bị đầu cuối Marantz SPKT-100 + độc quyền, được làm từ đồng rắn có độ tinh khiết cao.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • Méo hài âm tổng: 0.005 % 
 • Đáp tuyến tần số: 5 Hz – 50 kHz
 • Độ nhạy ngõ vào:
 • MM 2.6 mV / 47 kohm
 • Tỉ số tín hiệu / độ nhiễu:
 • MM / MC 88 / 76 dB 
 • Công suất tiêu thụ: 270 W 
 • KẾT NỐI:
  Ngõ vào audio:  7 
  Phono Input: MM / MC 
  Audio Outputs: 1 Balanced In / Out 2

 • THÔNG SỐ CHUNG:
  Kích thước (H x W x D): 17.3 x 17.8 x 6.6 (inch)
  Trọng lượng: 47.4 Ibs

Đánh giá
Giỏ hàng