Đầu CD Marantz SA-10

Thương hiệu: Marantz Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
164.450.000₫
Màu sắc
Black
Sliver

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm từ 600k trở lên 

Thông tin sản phẩm

Đầu CD Marantz SA-10

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Đầu CD Marantz SA-10

Thương hiệu: Nhật Bản, Xuất xứ: Trung Quốc

Đầu CD Marantz SA-10

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc chất lượng cao, lossless, wav, flac, DSD
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

SA–10 mang thương hiệu Marantz là mẫu đầu đọc cho phép phát cả CDs lẫn SACDs, giúp xử lý những nguồn nhạc từ các đĩa được ghi bằng máy tính. Ngoài ra, player còn giữ chức năng như một DAC thực thụ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nhạc số ngày càng cao trong cộng đồng audiophiles.

Player chất lượng “sinh sau đẻ muộn” này tiếp nối thành công rực rỡ của phiên bản sơ khai CD–63 từng tạo sức hút mạnh mẽ mà Marantz lần đầu giới thiệu ra thị trường vào năm 1983. Suốt hơn 30 năm không ngừng tìm tòi nghiên cứu, hãng sản xuất hiện có trụ sở ở Nhật đã chính thức trình làng “người em út” SA–10 đi kèm vô số điểm cách tân vượt trội so với kẻ tiền nhiệm. Theo đó, sản phẩm chưng diện thiết kế hoàn toàn mới, là kiệt tác kết hợp lối tư duy hiện đại cùng không ít sự cải tiến về công nghệ, nổi bật là bộ cơ đĩa (disc transport) có khả năng chuyển đổi tín hiệu digital sang analog với chất lượng hết sức ấn tượng. Chung quy, tất cả không nằm ngoài triết lý mà Marantz nhắm tới: “Because Music Matters”.

Marantz SA-10

Marantz SA-10 mới là mô hình mới nhất trong một loạt các đầu đĩa cao cấp trải dài từ thời kỳ bình minh của CD: trong CD-63 ban đầu, ra mắt năm 1983, nó có hiệu suất cao cấp đầu tiên được điều chỉnh. Đầu đĩa CD, và kiến ​​thức chuyên môn đó đã tiếp tục được phát triển trong hơn 30 năm. Các SA-10 được thiết kế để bộ tiêu chuẩn mới, cho dù với âm nhạc trên đĩa hoặc nội dung trực tiếp từ máy tính, và để trở thành tham chiếu mới trong âm thanh kỹ thuật số.

Để đạt được điều đó, Đầu CD/SACD Marantz SA-10 là một thiết kế hoàn toàn mới, dựa trên tất cả kinh nghiệm trong việc tạo ra những người chơi có âm thanh tuyệt vời nhưng hầu như mọi bộ phận đều được thiết kế lại. Điều đó liên quan đến cả sự đổi mới và một số tư duy độc đáo, tất cả đều nhằm mục đích đạt được hiệu suất tốt nhất có thể trên nhiều định dạng âm thanh kỹ thuật số. Mô hình mới là một trình phát đặc biệt của cả đĩa CD và SACD, nhưng cũng có thể phát nhạc có độ phân giải cao được lưu trữ trên đĩa được ghi bằng máy tính, cũng như là một bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự cao cấp cho nhạc được lưu trữ trên máy tính.

Từ bộ truyền đĩa mới độc đáo được thiết kế cho máy nghe nhạc này cho đến suy nghĩ lại hoàn toàn về cách dữ liệu âm thanh kỹ thuật số được chuyển đổi thành tín hiệu tương tự, Đầu CD/SACD Marantz SA-10 là một thiết kế `sạch sẽ`, kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển miệt mài và nghe rộng rãi trong các thiết bị nghe được thiết kế riêng của Marantz. Đó là triệu chứng của cách Marantz luôn làm mọi thứ: trong khi nó luôn hướng tới giải pháp kỹ thuật thanh lịch nhất, bài kiểm tra nghe luôn là trọng tài cuối cùng. Đó là tất cả những gì liên quan đến cụm từ đơn giản chạy xuyên suốt mọi thứ mà công ty làm: `Because Music Matters`.

Đầu CD/SACD cao cấp

Cho dù phát SA-CD hay CD, hoặc các đĩa dữ liệu có chứa nhạc, điều quan trọng là bất kỳ trình phát nào cũng truy xuất thông tin chính xác nhất có thể: không giống như máy tính đọc đĩa để trích xuất, không có thời gian quét lại nhiều lần khi phát nhạc - điều này xảy ra trong thời gian thực, vì vậy việc vận chuyển đĩa cần phải thực hiện đúng ngay lần đầu tiên.

Nhiều đầu đĩa CD và SACD hiện đại sử dụng DVD kiểu máy tính hoặc ổ đĩa `phổ thông`, đơn giản vì ngày càng khó khăn đối với các nhà sản xuất để tìm nguồn `ổ đĩa nhạc` chuyên dụng, được thiết kế hoàn toàn để phát SACD / CD.

Đầu CD/SACD Marantz SA-10 có cơ chế vận chuyển SACD-M3 hoàn toàn mới, được thiết kế chỉ để đạt hiệu suất tốt nhất có thể khi phát SA-CD, CD và nhạc được lưu trữ trên đĩa dữ liệu.

Cơ chế mới này không chỉ hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt nhất từ ​​các đĩa CD và SA-CD thông thường, khả năng mở rộng của nó với khả năng phát lại các tệp nhạc được lưu trữ trên đĩa DVD-ROM giúp người dùng có thể tạo bộ sưu tập âm thanh độ phân giải cao của riêng mình. đĩa sử dụng ổ ghi DVD máy tính. SA-10 có thể phát các tệp FLAC từ 32kHz đến 192kHz ở độ phân giải tối đa 24-bit và DSD64 và DSD128, cũng như các tệp ALAC (Apple Lossless), AIFF và MP3. Điều đó có nghĩa là việc tạo và phát các bản tổng hợp đĩa có độ phân giải cao giờ đây cũng đơn giản như cách tạo đĩa như vậy với chất lượng CD.

CD, SA-CD và hơn thế nữa

Đầu CD/SACD Marantz SA-10 còn tiến xa hơn nhiều so với việc chỉ phát lại đĩa: nó còn là một bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tương tự đầy đủ chức năng cho nhạc được lưu trữ trên máy tính gia đình, cũng như có đầu vào kỹ thuật số thông thường cho các thành phần nguồn hiện có.

Các đầu vào thông thường đó - quang học và đồng trục - có thể xử lý các tệp ở tốc độ lên đến 192kHz / 24bit, nhưng ngoài ra, phần đầu vào kỹ thuật số của đầu phát còn bao gồm đầu vào không đồng bộ USB-B để kết nối trực tiếp với máy tính và điều này tương thích với nhạc PCM và DXD các tệp ở tốc độ lên đến 384kHz / 32bit, cũng như DSD64, DSD128 và DSD256.

Điều đó có nghĩa là Đầu CD/SACD Marantz SA-10 không chỉ được trang bị để xử lý tất cả các định dạng âm thanh độ phân giải cao phổ biến hiện được bán bởi các nhà bán lẻ trực tuyến, mà còn các tệp có độ phân giải cực cao đang có sẵn từ một số nhãn hàng và cửa hàng chuyên dụng. Nói cách khác, người chơi mới hoàn toàn là tương lai.
Hơn nữa, phần đầu vào kỹ thuật số được cách ly hoàn toàn, để tránh bất kỳ nhiễu điện nào từ các thành phần được kết

Marantz Musical Mastering:

MMM DSD là trọng tâm của Đầu CD/SACD Marantz SA-10, xử lý âm thanh kỹ thuật số: đầu vào PCM và DXD đều được chuyển đổi thành DSD ở tốc độ 11,2MHz bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi MMM-Stream độc quyền trong đầu phát, sau đó tín hiệu tần số cao được tạo ra sẽ được xử lý bằng giai đoạn chuyển đổi MMM duy nhất, được sử dụng thay cho DAC thông thường, để tạo ra đầu ra tương tự.
Phần MMM-Stream của quy trình thay thế các bộ lọc lấy mẫu quá mức thường được sử dụng trong chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự và cho phép thực hiện bộ lọc Làm chủ âm nhạc Marantz. Các bộ lọc này - một bộ lọc cung cấp phản hồi xung động chậm và rất ngắn, bộ lọc kia cung cấp tùy chọn cuộn tắt trung bình với đổ chuông ngắn trước và đổ chuông sau dài hơn - về cơ bản giống như các bộ lọc được tìm thấy trong Marantz SA- Đầu phát đĩa 11 và máy nghe nhạc mạng NA-11, nhưng ở đây chúng được triển khai ở tốc độ lấy mẫu quá mức cao hơn nhiều, nhờ vào việc nâng cấp lên DSD11.2.

Trên thực tế ở Đầu CD/SACD Marantz SA-10, hai đồng hồ hệ thống được sử dụng để đảm bảo sự chuyển đổi chính xác nhất của tín hiệu đến, cho dù tín hiệu từ đĩa hay đầu vào kỹ thuật số: 44,1kHz của CD và bội số của nó - 88,2kHz, 176,4kHz, v.v. - được lấy mẫu đến 11,2896MHz, trong khi 48kHz và bội số của nó được đưa lên đến 12,288MHz. Điều này được thực hiện để có độ chính xác tối đa và để tránh bất kỳ nhu cầu chuyển đổi tỷ lệ mẫu nào mà hệ thống phải chuyển đổi âm thanh 192kHz sang DSD11.2.

Ngoài ra, tất cả chuyển đổi này hiện được thực hiện trong Xử lý tín hiệu kỹ thuật số với độ chính xác dấu phẩy động 32 bit, thay vì phương pháp số nguyên 24 bit được sử dụng trong các hệ thống như vậy trước đây.

Kết hợp điều này với việc giảm xuống tín hiệu 1 bit ngay sau bộ lọc lấy mẫu quá mức và Điều chế Sigma Delta cho phép tín hiệu chuẩn DSD thuần túy được chuyển đến phần chuyển đổi dưới dạng một dòng xung tần số rất cao, chỉ yêu cầu bộ lọc thông thấp chất lượng rất cao để Đầu CD/SACD Marantz SA-10 có thể  loại bỏ tất cả các tần số cao thừa và truyền âm thanh tinh khiết nhất có thể đến tầng đầu ra của người chơi.

Vậy tại sao lại phát triển tất cả những thứ này trong nhà? Nhóm kỹ sư của Marantz nói rằng, từ trước đến nay, các buổi nghe mở rộng đưa ra lý do: `Chúng tôi nhận thấy sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh khi tín hiệu PCM được chuyển đổi sang DSD bên ngoài DAC thông thường và sau đó được đưa vào đầu vào DSD của DAC thông thường. Kết luận của phát hiện của chúng tôi là để có chất lượng âm thanh tốt nhất, chúng tôi phải tự mình chuyển đổi.

“Trải nghiệm này đã giúp chúng tôi đánh giá tất cả các loại cấu trúc SDM và tối ưu hóa điều này để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.”

Suy nghĩ tương tự đã thông báo cho thiết kế của chính bộ lọc DSD-to-analogue, bộ lọc này đưa vào Marantz HDAM (Mô-đun khuếch đại siêu động) quen thuộc trong giai đoạn đầu ra, ở đây được sử dụng trong cấu hình vi sai kép để có chất lượng âm thanh tối ưu.

Theo cách tương tự, ngay cả đầu ra tai nghe trên đầu phát cũng được tối ưu hóa trênĐầu CD/SACD Marantz SA-10: giống như HDAM, nó được xây dựng hoàn toàn từ các thành phần rời, thay vì sử dụng công nghệ `amp trên chip` đơn giản hơn, để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Được xây dựng để biểu diễn

Giống như bộ khuếch đại tích hợp PM-10 của đối tác, Đầu CD/SACD Marantz SA-10 được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất có thể , với khung mạ đồng hai lớp để loại bỏ tuyệt vời nhiễu cơ học và điện, đồng thời được chế tạo từ các tấm nhôm phi từ tính dày và Nắp trên dày 5mm. Cả hai sản phẩm cũng ngồi trên chân đúc nhôm.

Tất cả điều đó có vẻ rất phức tạp, cũng như làm rõ rằng có bao nhiêu công việc đã được thực hiện trong thiết kế của máy nghe nhạc này, nhưng về bản chất, trọng tâm của SA-10 là một giải pháp kỹ thuật số sang tương tự thanh lịch.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • Đáp tuyến tần số: Super Audio (2 Hz ~ 60 kHz (–3 dB)
 • CD: 2 Hz ~ 20 kHz (±1 dB)
 • THÔNG SỐ CHUNG:
 • Tiêu thụ công suất: 50 W
 • Chế độ chờ: 0.3 W
 • Kích thước cực đại (rộng x cao x sâu): 17.3 x 5 x 16.5 inches
 • Trọng lượng: 40.9 lbs
 • Tỉ số tín hiệu / độ nhiễu: Super Audio: 112 dB
 • CD: 104 Db
 • Méo hài âm tổng: Super CD: 0.0008 % (1 kHz)
 • CD: 0.0015 % (1 kHz)
Đánh giá
Giỏ hàng