Dây Supra DAC-SL AUDIO Blue Pair

Thương hiệu: Supra Cables Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
2.810.000₫
Chiều dài

 Khuyến mãi

  • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Dây Supra DAC-SL AUDIO Blue Pair

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

  • Tặng 10.000 files nhạc chất lượng cao, lossless, wav, flac, DSD
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
  • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Jenving Technology– Đặt nền móng cho khái niệm về dây dẫn trong lĩnh vực hi-fi audio với thương hiệu Supra Cables từ hơn 40 năm trước. Với Supra Cables, bạn không phải tốn một xu nào cho những thiết kế hay công nghệ vô nghĩa. Với Supra Cables, bạn đang đầu tư vào dây dẫn audio với một giá trị đích thực.

Supra DAC-SL - Dây Analog

Cabel Supra DAC cung cấp các đầu nối RCA tốt nhất của chúng tôi là Supra PPSL, đầu kết nối RCA và bộ giảm căng cáp được mạ vàng 24K chất lượng cao. Áp dụng tốt nhất giữa đầu CD, DAC (Digital to Analogue Converter), pre-ampli và power ampli.

mua SUPRA DAC-SL AUDIO BLUE PAIR

Supra DAC mang lai phản hồi nhanh nhờ điện dung cực thấp. Theo triết lý thiết kế của chúng tôi, độ tự cảm phải thấp đối với cáp loa trong khi đối với kết nối tín hiệu, điện dung phải được giữ ở mức tối thiểu. Supra DAC được cách nhiệt bằng một loại nhựa PE đặc biệt, chỉ thể hiện 45 pF / m. Hơn nữa, nó được tạo bọt và bao bọc rất nhiều vật liệu cách nhiệt hiệu quả hay được áp dụng trong ngành hàng không. Khi PE được tạo bọt, lượng PE còn lại sẽ giống như bọt biển, do đó làm giảm thêm ảnh hưởng điện của nó đối với tín hiệu âm nhạc mong manh. Không khí kèm theo trở thành chất điện môi chính và dẫn đến chuyển động điện mà không bị cản trở; độ động đầy đủ, thời gian đáp ứng và sân khấu âm thanh 3D,giúp bạn đến gần hơn với trải nghiệm nghe nhạc hi-end. Hơn nữa, nó được che chắn bằng ruy-băng nylon bán dẫn rất hiệu quả và mạnh mẽ của chúng tôi, loại bỏ tất cả tiếng ồn độc hại.
Hệ số vận tốc của SUPRA DAC cao bằng 78% tốc độ ánh sáng. Với PTFE / Teflon, thường được sử dụng trong số các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, nó sẽ chỉ là 71%.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
  • Vật liệu dẫn và tiếp xúc: Đồng mạ vàng 24K
  • PTFE cách nhiệt
  • Đường kính cáp tối đa: <Ø7,7 mm
  • Kích thước (Ø x L): 13 x 43
Đánh giá
Giỏ hàng