Amply Denon AVC-X8500H

Thương hiệu: Denon Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
100.800.000₫
Màu sắc
Black
Silver

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm và các phụ kiện âm thanh đi kèm

Thông tin sản phẩm

Amply Denon AVC-X8500H

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Amply Denon AVC-X8500H

Thương hiệu: Nhật Bản, Nơi sản xuất: Nhật Bản

Amply Denon AVC-X8500H

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Amply Denon AVC-X8500H là chiếc amply thế hệ mới với bộ tiếp nhận 13,2 kênh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các định dạng âm thanh xem phim mới nhất, bao gồm Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D. Công nghệ HEOS tích hợp hỗ trợ Amazon Alexa và đưa chất lượng âm nhạc lên tầm cao mới với công nghệ kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói.

Đặc điểm nổi bật của Amply Denon AVC-X8500H

Amply xem phim Denon AVC-X8500H mở ra một trải nghiệm rạp hát tại gia hàng đầu với 13,2 kênh hỗ trợ các định dạng âm thanh vòm mới nhất và hình ảnh 4K Ultra HD đẳng cấp cho phòng phim nhà bạn. 

Đắm chìm trong hệ thống âm thanh đa chiều - Denon AVC-X8500H hỗ trợ Dolby Atmos, định dạng DTS: X và Auro-3D. Auro-3D sẽ được kích hoạt thông qua cập nhật firmware trong tương lai mà không phải trả thêm phí.

Phần video hiện đại của AVC-X8500H hoàn toàn tương thích với các thông số kỹ thuật HDMI và HDCP 2.2 mới nhất và được chuẩn bị cho bất kỳ nguồn 4K Ultra HD nào. High Dynamic Range (HDR), khả năng tương thích Dolby Vision, Hybrid Log Gamma (HLG) và eARC (Enhanced Audio Return Channel) cũng được hỗ trợ. Quý khách hàng có thể thưởng thức những bức ảnh với độ phân giải cao từ các nguồn tương tự và kỹ thuật số cũ. 

Mọi âm thanh, âm nhạc của bạn đều được kiểm soát dễ dàng. Kết nối không dây hoàn toàn qua Bluetooth và Wi-Fi. AVC-X8500H làm việc với Apple Airplay và Amazon Alexa, mang lại khả năng kiểm soát tiếng tiên tiến và âm thanh đáng kinh ngạc cho các nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Công nghệ HEOS tích hợp cho phép AVC-X8500H trở thành trung tâm điều khiển ứng dụng của mạng âm thanh không dây toàn bộ căn nhà.

AVC-X8500H dễ dàng sử dụng, dễ thiết lập để đảm bảo cấu hình chính xác nhất và cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các cài đặt cho chất lượng âm thanh và video tốt nhất có thể. Hệ thống đo lường phòng Audyssey MultEQ XT32 tiên tiến nhất đảm bảo âm thanh tốt nhất trong mỗi phòng.

Âm thanh nổi 3D-SOUND

Amply Denon AVC-X8500H Hãy đắm mình trong âm thanh đa chiều với Dolby Atmos. Thưởng thức hệ thống âm thanh vòm 7.1.6 hoặc 9.1.4 với 6 loa trên cao hoặc loa độ cao Dolby Atmos cho trải nghiệm rạp hát tuyệt vời nhất.

Amply Denon AVC-X8500H Âm thanh sâu lắng DTS: X ™ sẽ xuất hiện tự nhiên trong không gian, tạo ra một trải nghiệm âm thanh sống động, đa chiều trong nhà. Cách cảm nhận được cải tiến và nâng cao trải nghiệm khiến bạn như sống trong những bộ phim yêu thích. DTS Neural: X ™ cung cấp cho bạn các bộ phim, trò chơi và âm nhạc trở nên giống thực chưa từng có bằng âm thanh vòm 5.1 truyền thống.

Amply Denon AVC-X8500H Auro-3D cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm xung quanh với chiều cao và kênh trên cao, cùng với các kênh truyền thống hỗ trợ cấu hình lên tới 13,2. Định dạng xác định các đối tượng âm thanh một cách riêng lẻ và đưa chúng tới các không gian khác nhau trong khi bạn nghe, tạo ra chất lượng âm thanh đẳng cấp. Auro-3D sẽ được kích hoạt thông qua cập nhật phần mềm trong tương lai mà không phải trả thêm phí.

Nâng cấp lên 4K ULTRA HD

Amply Denon AVR-X8500H 8 cổng vào HDMI (bao gồm một ở phía trước) và ba cổng ra HDMI có tính năng tương thích HDCP 2.2 và các thông số kỹ thuật HDMI hiện đại nhất, bao gồm video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4: 4 Lấy mẫu màu Pure Color, High Dynamic Range (HDR) Hỗ trợ truyền qua video, 3D và BT.2020 21: 9. Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Kênh trả lời nâng cao (eARC) để phát lại âm thanh 3D thông qua các ứng dụng TV. Tính năng này sẽ được kích hoạt thông qua bản cập nhật firmware trong tương lai.

Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H tự hào với bộ xử lý video tiên tiến để nâng cao độ phân giải video có độ phân giải hiện tại từ bất kỳ nguồn analog hoặc kỹ thuật số nào tới đúng 4K. Với ba cổng xuất HDMI, bạn thậm chí có thể kết nối TV và máy chiếu trong phòng chính, trong khi xem lại các nội dung khác nhau trên màn hình khu vực thứ hai.

Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H hỗ trợ định dạng video độ nét cao (HDR). Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến trải nghiệm xem với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR trên nội dung phát sóng.

Thiết lập và kết nối dễ dàng

Amply Denon AVR-X8500H Điều khiển từ xa thông minh của Denon AVC-X8500H thông qua chức năng HDMI CEC liên quan đến Smart TV. Chỉ cần thiết lập "HDMI Control" thành ON trong máy thu, sau đó đặt "Smart Menu" sang ON và bắt đầu điều khiển AVC-X8500H với TV của bạn từ xa. Màn hình chính của Menu thông minh cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào lựa chọn nguồn và chế độ bao quanh, menu cài đặt của AVC và bốn lựa chọn thông minh.

Amply Denon AVR-X8500H Được trang bị bộ Audyssey Platinum đầy đủ các thuật toán DSP tiên tiến, AVC-X8500H có tính năng chỉnh sửa âm thanh tự động của phòng Audyssey MultEQ XT32. Với micro đo lường được cung cấp, MultEQ XT32 phân tích đầu ra của loa (bao gồm cả loa siêu trầm) ở tối đa 8 vị trí đo và tạo bộ lọc kỹ thuật số chính xác để tối ưu hóa từng kênh để có được tần số và thời gian đáp ứng đúng miền. Thêm vào đó, ứng dụng Audyssey MultEQ Editor cho phép bạn xem và điều chỉnh cài đặt để điều chỉnh chi tiết và tùy chỉnh âm thanh chính xác hơn cho căn phòng và sở thích của bạn.

Với kết nối không dây Bluetooth và kết nối không dây Wi-Fi, Denon AVC-X8500H được trang bị một hệ thống thu phát ăng ten kép tiên tiến để truyền tải mạnh mẽ ngay cả trong các môi trường đô thị tắc nghẽn. Hơn nữa, với tính tương thích AirPlay của Apple, bạn có thể thưởng thức nghe nội dung âm thanh yêu thích của bạn không dây từ các thiết bị iOS của bạn như iPhone hoặc iPad.

Công nghệ HEOS tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất kỳ phòng nào trong nhà để trải nghiệm âm thanh không dây, toàn bộ gia đình. Chơi cùng một bài hát trong mỗi phòng, hoặc chọn một bài hát khác cho mỗi phòng kết nối - sự lựa chọn là của bạn. Cũng làm việc với Amazon Alexa, cung cấp khả năng kiểm soát giọng nói tiên tiến và âm thanh tuyệt vời cho tất cả các giải trí gia đình của bạn.

Với ứng dụng "Denon 2016 AVC Remote" bạn có thể kiểm soát hoạt động của máy thu và thậm chí điều khiển máy nghe nhạc Denon Blu-ray được kết nối của bạn.

Dễ dàng kiểm soát âm nhạc và truyền phát nhiều phòng trong ứng dụng HEOS hoặc sử dụng giọng nói của bạn cho Kiểm soát tiếng nói của Amazon Alexa.

Amply Denon AVC-X8500H Lưu chế độ cài đặt và chế độ âm thanh yêu thích của bạn cho mọi nguồn - chạy ngay vào chúng bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển phía trước hoặc qua bộ điều khiển từ xa.

Cải tiến nổi bật

Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H sở hữu một hệ thống xử lý âm thanh phức tạp DSP kết hợp không ít hơn bốn bộ xử lý SHARC DSP tốc độ cao 4 cấp mạnh mẽ, cùng với khả năng xử lý liên tục 10 GFLOPS (10 tỷ điểm số tính toán trên mỗi giây).

Amply Denon AVR-X8500H Khám phá độ trung thực đáng kinh ngạc của các bản nhạc có độ phân giải cao với khả năng giải mã tới các tệp nén ALAC, FLAC và WAV tốc độ cao 24-bit / 192-kHz cũng như các bài hát DSD 2.8MHz và 5.6MHz (định dạng nghe nhìn SACD) thông qua cổng USB phía trước và các nguồn mạng. Hoặc, nghe các loại tập tin phổ biến khác như MP3.

Amply Denon AVR-X8500H AL32 xử lý đa kênh cung cấp bộ lọc âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao và độ chính xác cao cho tất cả các kênh âm thanh, cung cấp một khung cảnh tự nhiên với hình ảnh nâng cao. Đối với nội dung được ghi trong đa kênh, chẳng hạn như đĩa Blu-ray, các hiệu ứng tần số thấp được ghi lại (LFE) có thể không đồng bộ và bị trì hoãn. Công nghệ Bass Sync hiệu chỉnh sự chậm trễ này của các hiệu ứng tần số thấp cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Amply Denon AVR-X8500H Để đạt được độ trung thực tối ưu và dải động rộng nhất với độ méo thấp nhất, Denon AVC-X8500H có các bộ chuyển đổi D / A AKM AK4490EQ 32 bit tiên tiến dựa trên tham chiếu trên tất cả các kênh. Tận hưởng độ trung thực nhất quán và kết hợp kênh chính xác trên tất cả các kênh để có trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Trải nghiệm bất ngờ với HEOS

Amply Denon AVR-X8500H Thưởng thức âm nhạc bạn thích mọi lúc và mọi nơi xung quanh nhà bạn. Chia sẻ âm nhạc được lưu trữ trên mạng gia đình của bạn, dịch vụ truyền trực tuyến với loa không dây HEOS hoặc thậm chí các máy thu khác có khả năng của HEOS và lắng nghe trong toàn bộ ngôi nhà. Kiểm soát tất cả bằng ứng dụng HEOS miễn phí. Thưởng thức âm nhạc từ TuneIn, Internet Radio và một loạt các dịch vụ truyền tải bao gồm Pandora®, Spotify®, Amazon Prime Music, iHeartRadio, SiriusXM, Soundcloud®, Tidal, Napster hoặc Deezer.

HEOS + ALEXA - Điều khiển các thiết bị

Sử dụng giọng nói của bạn để vận hành các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn tới thiết bị hỗ trợ HEOS này. Yêu cầu Alexa chơi nhạc từ Pandora, Spotify, Amazon Music và nhiều hơn nữa. Chuyển giữa các đầu vào (Blu-ray, DVD, Media Player, v.v.), điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, tạm dừng, tắt tiếng và phát bài hát tiếp theo - tất cả bằng giọng nói của bạn.

Để bắt đầu streaming với các lệnh thoại Alexa, mở ứng dụng Alexa và chọn "Skills". Thêm HEOS Home Entertainment để bật. Sau đó, đi đến Trang chủ thông minh trong trình đơn ứng dụng Alexa và chọn Thiết bị và Khám phá hoặc nói "Alexa, khám phá thiết bị của tôi".

Với HEOS Home Entertainment và Alexa, bạn có thể phát trực tuyến cho sản phẩm này và bất kỳ thiết bị hỗ trợ HEOS nào khác.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • Công suất: 210W x 13 (6ohm, 1kHz,THD 1%,)
 • 150W x 13 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.05%)
 • 13.2ch với mạch DHCT và 13.2 processing
 • Dolby Atmos 13 Channel processing (7.2.6)
 • Mạch DDSC-HD với AL32 Processing Plus nghe nhạc stereo hay hơn
 • Mạch DSD ( Direct Stream Digital)
 • HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.2 support, nâng cấp lên 8K ( tính phí )
 • 3 zone cho 3 nguồn phát khác nhau
 • Chuyển đổi tất cả các nguồn vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels)
 • Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.
 • Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từ iPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PC
 • đến ampli.
 • Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào ampli.
 • Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQXT32/LFC
 • Định dạng:
 • Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, DTSUHD, DTS Neo:X 13.2, Dolby Pro Logic IIz, Audyssey DSX.
 • DSD, FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB
 • Mạch Audyssey LFC giải quyết vấn đề âm thanh tần số thấp làm ảnh hưởng đến người phòng kế bên.
 • Kết nối:
 • Networking: AirPlay, Internet Radio, Spotify Connect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5
 • Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2, Coax x 2, Composite x5, Component x2, RCA Audio x 7, USB x 1
 • Ngõ ra: HDMI x 3 (2Main + Zone HDMI out),
 • Composite x 2, Component x 1
 • Ngõ ra Preout: 13.2
 • Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặt sau
 • Trạm cắm loa mạ vàng
 • Kích thước: Chiều ngang 434 x sâu 482 X cao 195 mm
 • Trọng lượng: 23.2 Kg.
Đánh giá
Giỏ hàng