Music server AURENDER ACS10

Thương hiệu: Aurender Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Trả góp 0%
139.000.000₫
Màu sắc
Black
Silver

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm và các phụ kiện âm thanh đi kèm

Thông tin sản phẩm

Music server AURENDER ACS10

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Music server AURENDER ACS10

Thương hiệu: Hàn Quốc, Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Music server AURENDER ACS10

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Aurender Content Server ACS10 Là siêu phẩm mới nhất của thương hiệu máy chủ âm nhạc lừng danh Aurender. Được thiết kế nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện nhất trong quản lý nhạc số, bao gồm music server kết hợp cùng với ổ CD ripper, trình quản lý thư viện và biên tập meta-tag editor. ACS10 chứa đựng tất cả những chức năng cần thiết cho một audiophile khi sử dụng nguồn phát là file nhạc số trong hệ thống của mình. Đặc biệt ACS10 còn có thể kết hợp cùng với những Aurender hiện có của bạn để mở rộng thêm chức năng và linh hoạt trong chia sẻ thư viện nhạc của nhau.

Music server Aurender ACS10 là một thiết bị Caching Music Server / Streamer with USB Output CD Ripper / Metadata Editor / Dual-HDD Storage / Library Manager ... giúp hoàn thiện hệ thống nghe nhạc Hi-End gia đình bạn

Aurender ACS10 là một thiết bị được thiết kế để giảm sự phụ thuộc vào máy tính và các sản phẩm CNTT khác để hỗ trợ hệ thống âm thanh kỹ thuật số của bạn.

Ứng dụng Aurender Conductor biến iPad thành một giao diện người dùng đa năng cho các máy chủ âm nhạc Aurender. Tất cả các cài đặt và chức năng của máy chủ Aurender có thể dễ dàng truy cập thông qua menu Cài đặt và ứng dụng đi kèm với các tính năng mở rộng để giúp việc duyệt và phát các bộ sưu tập nhạc có độ phân giải cao trở nên dễ dàng.

Ứng dụng đồng hành trình quản lý ACS

ACS10 rất nhiều tính năng, chúng tôi đã phải cung cấp cho nó ứng dụng rất riêng của nó! Ứng dụng đồng hành Trình quản lý ACS được sử dụng để định cấu hình tất cả cài đặt hệ thống bao gồm tùy chọn trích xuất đĩa CD, Sao chép thông minh, Di chuyển, Xóa, Trình kiểm tra trùng lặp, Trình chỉnh sửa thẻ thông minh, v.v.

Bản sao đĩa CD tự động hiện đại

Phần mềm trích xuất CD của Aurender, được thiết kế riêng để hoạt động với ổ CD-ROM TEAC chất lượng cao, cho ra những bản trích xuất CD tuyệt vời! Phát hiện và sửa lỗi tinh vi đảm bảo các đoạn trích chính xác cho kết quả âm thanh tuyệt vời.

Cổng đầu ra âm thanh USB chuyên dụng

Đầu ra USB Audio Class 2.0 hiệu suất cao cho phép ACS10 hoạt động như một máy chủ / bộ phát nhạc khi được kết nối với DAC bên ngoài. Chất lượng đầu ra âm thanh USB của ACS10 tương đương với đầu ra âm thanh USB của N10.

Dung lượng lưu trữ HDD lớn cho Thư viện âm nhạc lớn nhất

ACS10 có sẵn trong hai cấu hình ổ cứng kép khác nhau để cung cấp đủ dung lượng cho cả những thư viện nhạc kỹ thuật số lớn nhất. Phiên bản 16TB hoặc 24TB được định cấu hình ban đầu ở chế độ phản chiếu RAID 1, nghĩa là dung lượng lưu trữ thư viện nhạc thực tế của bạn bằng một nửa, với nửa còn lại là hình ảnh được phản chiếu trên ổ đĩa thứ hai. Người dùng có thể định cấu hình lại ACS10 để bỏ qua phản chiếu và cung cấp tổng bộ nhớ 16TB hoặc 24TB tương ứng với kiểu máy.

Nguồn điện tuyến tính với UPS tích hợp

Nguồn điện toàn tuyến cộng với nguồn điện liên tục dựa trên “siêu tụ điện” (UPS) để ổn định ACS10 trong điều kiện mất điện đột ngột.

Hỗ trợ các định dạng độ phân giải cao

Tất cả các codec chính được hỗ trợ. PCM lên đến 786kHz / 32-bit. DSD lên đến 256 DoP. DSD gốc lên đến 512.

Bộ giải mã MQA Core (tùy chọn mua trong ứng dụng)

Nâng cấp Bộ giải mã MQA Core tùy chọn của Aurender cho phép MQA “cấp một” mở ra để phát các tệp MQA ở tốc độ lên đến 48 hoặc 96 kHz.

Cổng LAN cách ly 2X

ACS10 có 3 cổng LAN, vì vậy nó có thể được sử dụng như một bộ chuyển mạch Ethernet. Một trong ba Cổng LAN được cách ly 2X - sử dụng cổng LAN cách ly 2X này để kết nối với máy chủ / trình phát Aurender khác nhằm cách ly máy chủ / trình phát khỏi bất kỳ tiếng ồn nào do kết nối LAN đưa vào. Nếu sử dụng ACS10 làm máy chủ độc lập, hãy sử dụng mạng LAN cách ly 2X để kết nối trực tiếp với bộ định tuyến.

Kết nối USB

ACS10 có cổng USB 3.0 để sao chép siêu nhanh từ ổ cứng USB. Nó cũng có cổng USB 2.0 gắn phía trước (để kết nối Acronova Nimbie AutoLoader) và cổng USB Audio 2.0 được lọc và tách biệt dành riêng cho âm thanh nguyên bản.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • Model: ACS10
 • Loại: Music server chuyên dụng cho các dàn nghe nhạc Hi-End
 • Dimensions & Weight 430 x 96 x 355 mm, 12.3 Kg (with 2HDD) / 16.92 x 3.77 x 13.97 inch, 27.1lbs
 • Material Machined Aluminum
 • SSD for System and Cache 240GB (16TB model), 480GB (24TB model)
 • System Memory 8GB (16TB model) / 16GB (24TB model)
 • Storage : 16TB (8TB x 2) – Note: Factory default storage configuration is RAID 1, which is a “mirrored” array, so total storage capacity is halved. The user may optionally reformat HDDs to use full capacity of both discs. 24TB(12TB x 2) Model is also available.
 • Power Full-Linear & UPS (Uninterruptible Power Supply) System
 • Display : 4.0 inch IPS LCD
 • Digital Audio Output USB Audio Class 2.0 – DoP (upto 256), NativeDSD (upto 512), PCM : up to 768KHz/32-bit
 • Input/Output USB 2.0 (x2), USB 3.0 (x1), CD-ROM Drive – Ripping Only CD-ROM
 • Network 1 Gbps LAN Hub Port (three total – One 2X Isolated)
 • User Software Aurender Conductor iPad App, iPhone App (Lite Version), Android App (Lite Version), Tablet App,ACS Manger.
Đánh giá
Giỏ hàng