Music server AURENDER ACS100

Thương hiệu: Aurender Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Trả góp 0%
82.000.000₫
Màu sắc
Black
Silver

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm và các phụ kiện âm thanh đi kèm

Thông tin sản phẩm

Music server AURENDER ACS100

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Music server AURENDER ACS100

Thương hiệu: Hàn Quốc, Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Music server AURENDER ACS100

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

ACS100 là thành viên thứ hai của dòng music server kiêm trung tâm tạo tác và quản lý thư viện nhạc số ACS (Aurender Content Sever). Là phiên bản của mẫu đầu bảng ACS10 nhưng có giá thành thấp hơn, đa số các tính năng trên ACS100 đều thừa hưởng từ ACS10.

Là một music server kiêm streamer, ACS100 được điều khiển bởi ứng dụng Aurender Conductor danh tiếng dành cho thiết bị cầm tay nền tảng iOS và Android. Tất cả tính năng của Aurender như truy cập siêu tốc vào thư viện nhạc cá nhân cũng như phát các ứng dụng nhạc trực tuyến tích hợp sẵn như Tidal, Qobuz, giải mã MQA, rip đĩa CD cũng như biên tập và quản lý thư viện nhạc số.

Bộ lưu trữ

ACS100 cung cấp 2 khay trượt ở phía sau máy, cho phép bạn lựa chọn HDD hoặc SSD để làm bộ lưu trữ. Bạn có thể lắp trước 1 ổ cứng để có thể bắt đầu vận hành rồi nâng cấp thêm sau hoặc gắn cùng lúc cả 2 ổ cứng cho dung lượng lưu trữ lớn nhất.

Rip đĩa CD

Trình rip đĩa của Aurender tạo file nhạc số chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của bạn về mã hóa như FLAC, WAV hoặc AIFF. Dữ liệu metadata cũng được trích xuất tự động để sau đó sẽ hiển thị trên giao diện điều khiển khi phát lại bao gồm ảnh bìa album và các dữ liệu album liên quan.

Biên tập và quản lý thư viện nhạc

Smart Tag Editor là một ứng dụng cho phép biên tập dữ liệu file nhạc một cách thông minh gồm nhiều lựa chọn theo tên bản nhạc, nhạc sỹ, nghệ sỹ giúp cho việc truy cập dễ dàng. Tính năng Copy / Move / Delete cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các bộ lưu trữ trong hệ thống mạng của bạn.

Thiết lập hệ sinh thái Aurender

Mặc dù thiết kế để có thể hoạt động động lập, ACS100 có khả năng đóng vai trò một server trung tâm cho các Aurender khác trong hệ thống. Kết nối này được thiết lập qua hệ thống mạng cho phép ACS100 có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào thích hợp.

Phát lại vào bộ nhớ đệm

Music server Aurender ACS100 sử dụng một phương pháp sáng tạo để phát lại tệp âm thanh kỹ thuật số. Mỗi Aurender sử dụng ít nhất hai ổ đĩa, một hoặc nhiều ổ để lưu trữ thư viện, ổ còn lại để phát lại. Khi người dùng đưa ra lệnh phát album, nhạc sẽ di chuyển từ ổ đĩa thư viện sang ổ đĩa đệm SSD nơi bắt đầu phát lại. Ổ đĩa thư viện hoạt động không tải giúp giảm cả tiếng ồn cơ học và điện năng và giảm hao mòn. Với ACS100, người dùng có khả năng cài đặt SSD làm ổ đĩa thư viện, cho phép cả việc lưu trữ và phát lại phương tiện dựa trên tệp được xử lý hoàn toàn bởi SSD.

Ứng dụng Aurender Conductor được đóng gói với các tính năng tiện lợi để điều khiển toàn chức năng

Ứng dụng Aurender Conductor biến iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android thành giao diện người dùng đa năng cho mỗi máy chủ âm nhạc Aurender. Tất cả các cài đặt và chức năng của quét Aurender đều có thể dễ dàng truy cập thông qua menu Cài đặt và ứng dụng đi kèm với các tính năng mở rộng để giúp việc duyệt và phát các bộ sưu tập nhạc độ phân giải cao trở nên dễ dàng.

Ứng dụng đồng hành trình quản lý ACS

Music server Aurender ACS100  có nhiều tính năng cho phép người dùng sửa các tệp được gắn thẻ sai. Một ứng dụng chuyên biệt, ACS Manager là một ứng dụng đồng hành với Conductor và được sử dụng để định cấu hình tất cả cài đặt hệ thống bao gồm tùy chọn trích xuất CD, Sao chép thông minh, Di chuyển, Xóa, Trình kiểm tra trùng lặp, Trình chỉnh sửa thẻ thông minh, v.v.

Bản sao đĩa CD tự động hiện đại

Music server Aurender ACS100  tích hợp Phần mềm trích xuất CD của Aurender, được thiết kế riêng để hoạt động với ổ CD-ROM TEAC chất lượng cao, cho ra những bản trích xuất CD có âm thanh tuyệt vời! Việc phát hiện và sửa lỗi tinh vi đảm bảo các bản trích xuất chính xác về mặt kỹ thuật vượt trội so với các bản trích xuất được thực hiện trên máy tính.

Cổng I / O

Đầu ra USB Digital Audio Class 2.0 cho phép Music server Aurender ACS100  hoạt động như một máy chủ / bộ phát nhạc khi được kết nối với DAC bên ngoài. Hai cổng dữ liệu USB 3.0 (một ở bảng điều khiển phía trước, một ở phía sau) cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng đến các ổ đĩa bên trong của ACS100. Một USB 2.0 khác nằm ở bảng điều khiển phía sau có thể được sử dụng cho các thiết bị lưu trữ USB hoặc ngón tay cái hoặc để kết nối với Acronova Nimbie AutoLoader (tùy chọn - bên thứ ba cung cấp). Một cổng LAN riêng biệt được cung cấp để kết nối trực tiếp với bộ định tuyến của bạn.

Dung lượng lưu trữ HDD cho Thư viện âm nhạc lớn

Music server Aurender ACS100  được thiết kế để người dùng tùy chỉnh về dung lượng lưu trữ. Thiết bị được phân phối mà không có bất kỳ ổ đĩa nào được cài đặt trong khay ổ đĩa kép, vì vậy người dùng phải xác định loại và dung lượng của ổ đĩa mà họ cài đặt. Ví dụ: nếu sử dụng hai ổ SSD 4TB (hiện là loại SATA lớn nhất hiện có), thì ACS100 sẽ có tổng dung lượng thư viện nhạc là 8TB.

Cung cấp điện với UPS tích hợp

Bộ chuyển đổi nguồn điện 19V cộng với nguồn điện liên tục dựa trên “siêu tụ điện” (UPS) để ổn định Music server Aurender ACS100 trong điều kiện mất điện đột ngột.

Hỗ trợ các định dạng độ phân giải cao

Music server Aurender ACS100  có Tất cả các codec chính được hỗ trợ. PCM lên đến 786kHz / 32-bit. DSD lên đến 256 DoP. DSD gốc lên đến 512.

Bộ giải mã MQA Core (tùy chọn mua trong ứng dụng)

Music server Aurender ACS100  đượcNâng cấp Bộ giải mã MQA Core tùy chọn của Aurender cho phép MQA “cấp một” mở ra để phát các tệp MQA ở tốc độ lên đến 88,2 hoặc 96 kHz vào các DAC không được chứng nhận MQA.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • Model: Aurender ACS100
 • Loại: Music server chuyên dụng cho các dàn nghe nhạc Hi-End
 • MQA Core Decoder Yes (optional)
 • Automated Ripping Yes – Software for Acronova Nimbie included (Nimbie hardware is separate purchase from third party)
 • Inputs / Outputs USB 3.0 x 2 (1 x front, 1 x rear panel), USB 2.0 x 1 (rear), LAN Port (1 Gbps)
 • Storage Tray for Easy User Installation – 2 x 2.5” SATA HDD (7mm, Up to 2 x 2TB) or 2 x 2.5” SSD (up to 2 x 4TB)
 • CD-ROM for Ripping Yes (TEAC Slot-Load Type) CD-ROM Drive for ripping only
 • Digital Audio Output USB 2.0, Digital Audio Class 2.0 – DoP (Up to 256), Native DSD (Up to 512) PCM up to 384kHz / 32-bit
 • CPU Intel N4200 Quad CPU
 • UPS (Uninterruptible Power Supply) Yes (Super Capacitor based)
 • Power Supply DC19V / 3.42A
 • Front Panel Display 4.0″ Color IPS LCD
 • System Memory 8GB
 • Dimensions & Weight 215 x 111 x 257mm, 5.0kg (user Installed 2 x SSD)
 • SSD for System and Cache 240GB
 • Material Machined Aluminum
 • Finish Silver or Black
 • Software Aurender Conductor iPad App, iPhone App (Lite Version), Android App (Lite Version), Tablet App ACS Manger
Đánh giá
Giỏ hàng