Music server AURENDER - N100SC

Thương hiệu: Aurender Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
77.000.000₫
Màu sắc
Black
Silver

 Khuyến mãi

 • Cam kết giá luôn tốt nhất! Quý khách liên hệ để nhận giá khuyến mại hấp dẫn cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết khi mua kèm vỏ hộp đựng sản phẩm và các phụ kiện âm thanh đi kèm

Thông tin sản phẩm

Music server AURENDER - N100SC

Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Music server AURENDER - N100SC

Thương hiệu: Hàn Quốc, Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Music server AURENDER - N100SC

Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

Ưu đãi thêm

 • Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCM
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, cung cấp linh kiện

Music server Aurender N100SC là một chiếc Caching Music Server / Streamer / USB and Coaxial Outputs / Optional HDD or SSD Storage chuyên dụng cho các hệ thống nghe nhạc đỉnh cao hiện nay.

Sự tăng trưởng liên tục của loại hình nghe nhạc hi-res trực tuyến đã làm giảm đi nhu cầu lưu trữ cá nhân đối với nguồn nhạc số, theo đó dung lượng ổ cứng trên music server cũng không cần quá lớn và cồng kềnh như trước. Để đáp ứng xu thế này, Aurender đã phát triển dòng sản phẩm mới thỏa mãn được các tín đồ nghe nhạc qua streaming đồng thời với bộ sưu tập và lưu trữ files nhạc cá nhân theo dung lượng ổ cứng tự chọn.

N100SC là sản phẩm music server kiêm streamer đầu tiên được Aurender trang bị khay gắn ổ cứng cỡ 2.5’’ ở phía sau, cho phép bạn chọn lựa giữa ổ HDD 2.5’’ hoặc ổ SSD chuẩn SATA. Thao tác tháo lắp nhanh gọn và đơn giản, cơ chế gắn ổ đĩa vào khay không cần dùng ốc vít, chỉ cần đặt ổ đĩa vào khay rồi đẩy trượt nhẹ nhàng vào rãnh.

Do cấu hình chuẩn không kèm ổ cứng nên N100SC sẽ đóng vai trò bộ streaming trung tâm một cách hoàn hảo. Đối với người sưu tầm nhạc, chỉ cần cân nhắc chọn lựa loại ổ cứng sao cho tối ưu như HDD / SSD với dung lượng cần thiết là được. Về thiết kế mạch, N100SC chia sẻ toàn bộ chi tiết mạch và công nghệ như trên bộ N100C, do đó chất lượng trình diễn cũng tương đương với N100C.

Cổng LAN Gigabit Ethernet để kết nối mạng

Đối với kết nối mạng WiFi, phát trực tuyến, nâng cấp và truyền tệp Music server Aurender N100SC có Cổng Gigabit Ethernet cùng với hai cổng dữ liệu USB 2.0 để sao chép tệp từ ổ cứng USB hoặc ổ USB.

Sao chép nội dung

Tải nhạc vào Aurender của bạn thật đơn giản và dễ dàng với Music server Aurender N100SC. Bạn có thể chọn giữa hai phương pháp đơn giản tùy thuộc vào nơi thư viện nhạc số của bạn hiện đang cư trú - trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB hoặc qua mạng từ NAS.

Ứng dụng nhạc trưởng Aurender kiểm soát âm nhạc của bạn

Music server Aurender N100SC phù hợp với Ứng dụng Aurender Conductor biến iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn thành một giao diện người dùng rất linh hoạt cho Máy chủ Âm nhạc Aurender, giúp việc quản lý, xem, phát và phát trực tuyến các bộ sưu tập nhạc có độ phân giải cao trở nên dễ dàng. Tất cả các quyền, hành vi và chức năng của Aurender Music Server / Streamer có thể dễ dàng truy cập thông qua menu Cài đặt của Aurender ConductorApp.

Được nhúng trong Ứng dụng Aurender là các dịch vụ phát trực tuyến không mất dữ liệu Tidal và Qobuz (yêu cầu đăng ký). Khi sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, Aurender xử lý nội dung phát trực tuyến giống như các tệp được lưu trữ bên trong, vì vậy tất cả các chức năng và hoạt động đều giống nhau với một trong hai thư viện. Trên thực tế, thật dễ dàng kết hợp nội dung phát trực tuyến vào thư viện tệp của bạn, làm cho tất cả nội dung dường như là một và giống nhau.

Bộ giải mã MQA Core (tùy chọn mua trong ứng dụng)

Nâng cấp Bộ giải mã MQA Core tùy chọn của Aurender cho phép mở đầu tiên để phát các tệp MQA thông qua DAC không được chứng nhận MQA ở tốc độ lên đến 88,2kHz hoặc 96kHz. Nâng cấp Core Decode cũng có thể cung cấp bản mở đầu đầu tiên cho các DAC được chứng nhận MQA yêu cầu nó để DAC có thể thực hiện kết xuất cuối cùng.

Hỗ trợ USB HD và NAS (Bộ nhớ gắn trong mạng)

Hiệu suất tốt nhất xảy ra khi nhạc được lưu trữ trên bộ nhớ trong của Aurender. Tuy nhiên, nền tảng Aurender cũng có khả năng tích hợp liền mạch nội dung được lưu trữ trên NAS hoặc ổ cứng USB gắn ngoài bằng AMM (Aurender Media Manager).

Phát trực tuyến mạng với ổ cứng thể rắn (SSD) Phát lại bộ nhớ đệm

Sau khi một bài hát hoặc album được chọn từ Ứng dụng Aurender Conductor, bản nhạc cụ thể đó sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm 120GB SSD từ HDD bên trong và Music server Aurender N100SC sau đó sẽ phát lại trực tiếp từ SSD. Điều này giảm thiểu sự hao mòn trên ổ cứng HDD vì sau khi tải vào ổ đĩa đệm, ổ cứng sẽ không hoạt động. Ngoài ra, bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm các bài hát vào SDD để phát lại, nó giúp loại bỏ bất kỳ sự suy giảm chất lượng âm thanh nào và thậm chí là rớt mạng do kết nối mạng không tối ưu từ ổ NAS. N100SC bao gồm một ổ đĩa đệm 240GB lớn hơn, vì vậy chức năng này khả dụng nếu ổ cứng hoặc SSD được lắp đặt.

Đầu ra USB Audio Class 2.0 chuyên dụng với mạch nguồn không ồn

Đầu ra USB Audio Class 2.0 chuyên dụng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp tín hiệu âm thanh đặc biệt trong suốt, không bị nhiễu và được bảo vệ khỏi mọi nhiễu điện hoặc RFI bên ngoài.

Đầu ra âm thanh kỹ thuật số SPDIF chất lượng cực cao

Cổng xuất tín hiệu số đồng trục SPDIF có sự khác biệt cơ bản so với cổng xuất USB đó là quá trình định thời clocking dữ liệu được thực hiện bên trong server thay vì bên phía bộ giải mã. Hơn nữa rất nhiều bộ giải mã cao cấp cũng đã ra đời từ trước khi có chuẩn USB audio.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
 • SSD cho Hệ thống và Bộ nhớ đệm: 240GB
 • Bộ nhớ nhạc: Bộ nhớ HDD 2,5 inch tùy chọn hoặc ổ SSD SATA
 • Bộ cấp nguồn : Toàn tuyến tính
 • Màn hình: 3.0 inch AMOLED
 • USB: âm thanh kỹ thuật số và SPDIF trên RCA Coax
 • I / O khác: Gigabit Ethernet, Cổng USB x 2
 • Mức tiêu thụ nguồn: 16,5 W (Phát lại), 20W (Đỉnh), 0,7 W (Chờ)
 • Phần mềm: Aurender Conductor cho iPad, Điện thoại Android hoặc Máy tính bảng
 • Chiều rộng: Kích thước một nửa (215 mm / 8,46 in)
 • Chiều cao: 45 mm / 1,77 in
 • Chiều dài: 355 mm / 14,0 inch
 • Trọng lượng: 4,6 kg / 10,14 lb
Đánh giá
Giỏ hàng